06:25 EDT Thứ bảy, 26/05/2018

 MENU

 Tin mới nhất

PHƯỜNG TRẦN PHÚ, TP. QUY NHƠN: TĂNG CƯỜNG KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ
TRUNG TÂM Y TẾ QUY NHƠN: NỖ LỰC CHĂM SÓC SỨC KHỎE BAN ĐẦU CHO NGƯỜI DÂN
Hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh giỏi lần thức 8 năm 2018
Những kết quả đạt được trong năm 2017 và định hướng công tác năm 2018 về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại Bình Định.
NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM VÀ CÁCH XỬ TRÍ
KIỂM NGHIỆM DƯỢC PHẨM – MỸ PHẨM VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
BÌNH ĐỊNH: THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC DÂN SỐ -KẾ HOẠCH HÓA GIA ĐÌNH
ĐÔI ĐIỀU VỀ HẸP VAN TIM
Bệnh viên Lao và Bệnh phổi tăng cường công tác phòng chống bệnh lao tại bệnh viện và cộng đồng.
Gặp mặt cán bộ y tế kháng chiến qua các thời kì
Công đoàn ngành Y tế phát động Tháng Công nhân năm 2018 hướng về hoạt động công đoàn tại cơ sở
Hội nghị triển khai công tác phòng, chống HIV/AIDS năm 2018 và hoạt động giảm kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến HIV trong các cơ sở y tế.
PHÒNG BỆNH VIÊM NÃO NHẬT BẢN TRONG MÙA NẮNG NÓNG
Hội thảo khoa học trao đổi chuyên môn khoa học quản lý các bệnh viện Nam Trung bộ - Tây Nguyên và thành phố Hồ Chí Minh lần III năm 2018.
HUYỆN HOÀI NHƠN: NHÂN RỘNG MÔ HÌNH TRỒNG RAU AN TOÀN TRONG NHÀ MÀNG
148 mẫu dược phẩm, mỹ phẩm kiểm nghiệm đạt chất lượng
Hội nghị Phổ biến Luật quản lý, sử dụng tài sản công và các văn bản hướng dẫn thi hành luật
Những kết quả đạt được của Dự án Chăm sóc sức khỏe sinh sản và Dự án Cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em tỉnh Bình Định năm 2017, phương hướng hoạt động trong năm 2018.
Trung tâm Da liễu tỉnh: Tăng cường công tác phòng, chống bệnh phong và bệnh lây truyền qua đường tình dục trong năm 2018
Hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.

 Tham khảo ý kiến

Bạn có nhận xét gì về trang Sức khoẻ Bình Định

Đẹp và nội dung phong phú

Nội dung và hình thức bình thường

Nội dung chưa phong phú

Cần chỉnh sửa: xin gửi về admin@suckhoebinhdinh.org.vn

 Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 728

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37801

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1740245

 Liên kết website

Search
UBND tỉnh Bình Định
Sở Y tế Bình Định
Công đoàn Ngành Y tế Bình Định
Đài Phát thanh & Truyền hỉnh tỉnh Bình Định
Bệnh viên Tâm thần
Bện viện Mắt

Trang nhất » Tin Tức » CÁC CHUYÊN MỤC » Tin hoạt động của Ngành

Hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018.

Thứ hai - 16/04/2018 21:03
Sáng ngày 16/04/2018, Sở Y tế tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình ATTP năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm về ATTP năm 2018 và Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2018. Đến dự và Chủ trì Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng sự tham dự của hơn 200 đại biểu là đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, lãnh đạo UBND 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các công ty, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh thực phâm trên địa bàn tỉnh.

      Tại Hội nghị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đã khai mạc và phát biểu, chỉ đạo Hội nghị,  đánh giá cao những kết quả đạt được của ngành Y tế trong năm qua về lĩnh vực An toàn thực phẩm đã tổ chức các đợt kiểm tra chuyên nghành, thực hiện tốt công tác giám sát, kiểm soát mối nguy An toàn vệ sinh thực phẩm, phòng chống ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm…. Bên cạnh các hoạt động thực hiện tốt, Phó Chủ tịch tỉnh đề nghị trong năm 2018, Ngành tiếp tục thực hiện công tác đảm bảo ATTP, củng cố, kiện toàn, nâng cao mạng lưới quản lý, đảy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức chuyên môn và pháp luật ATVSTP, tăng cường công tác kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật…

      Tại Hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, nghành, UBND các huyện thị xã, thành phố và công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm đã phát biểu tham luận và cùng các đại biểu trong Hội nghị thảo luận và đóng góp ý kiến để đưa ra các giải pháp thực hiện tốt về An toàn vệ sinh thực phẩm theo chủ đề tháng hành động 2018 “ Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” nhằm đem lại sự an toàn cho người dân tiêu dùng.

 

Tác giả bài viết: Nhất Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

 Sơ đồ đi đến TTTT-GDSK

 SK CHO MỌI NGƯỜI

 THÔNG ĐIỆP SXH

 Video mới